svgDemos

“THÊM 1 BỮA KHÔNG – THÊM 1 NỮ CƯỜI” DỰ ÁN CỐT LÕI CỦA TRĂNG KHUYẾT

🚚Cứ đều đặn mỗi tháng, Trang Khuyết sẽ gửi đi những chuyến xe thực phẩm đến những mái ấm, ngày qua tháng lại, cứ như vậy mà Trang Khuyết đã trở thành cái tên quá lãng quên với các cụ già và em nhỏ nơi đây. .

🚚Dự án “Thêm một bữa no – thêm một nụ cười” đã thành một câu chuyện mà Trang Khuyết nhắc đến thường xuyên nhưng những lần gây nghiện, hình ảnh vui vẻ, hình ảnh bữa cơm dần dần nên quen thuộc với những MTQ đã có đồng hành động cùng với Trang khuyết trong suốt những năm tháng qua.

Trước khi vào mái ấm thì các cụ, các bé sống dai, thiếu thốn. Chính mái ấm và tình thương của những ngôi nhà hảo tâm đã khiến họ trở nên yêu đời và lạc qua 1 bữa ăn no, ăn ngon, tràn đầy hạnh phúc☺☺☺

Đây chính là động lực để Mặt Khuyết cùng cố gắng thực hiện và duy trì dự án “Thêm một bữa no – thêm một nụ cười”. Để mỗi bữa ăn ngon giống như một món quà mà Trang Khuyết cũng như các MTQ gửi đến các cụ và các em nhỏ ở nhà vui vẻ.

Sắp tới, với mục đích di chuyển đến những bữa ăn ngon, chất lượng cho các cụ già và em nhỏ ở mái ấm. Quý Từ Thiện & BTXH Trang Khuyết và Ví MoMo sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau chương trình “Thêm 1 bữa no – thêm 1 nụ cười” quý ​​4.
Trang Khuyết mong rằng sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự yêu thương từ mọi người ạ. !!! ❣❣❣

Link kết góp tại Ví Momo:  https://momo.vn/…/cung-quyen-gop-tang-them-1-bua-no…

Hoặc tài khoản: 4999678 – Quỹ Từ Thiện & BTXH Trang Khuyết – tại Ngân hàng Á Châu (ACB)


XEM THÊM:
📌QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
🪧 VP Quỹ: Lầu 6, 86/54 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình