svgDemos

PHIÊN CHỢ VU LAN

VU LAN ĐÃ VỀ! MỜI CÔ CHÚ ANH CHỊ DÀNH CHÚT THỜI GIAN ĐỂ GHÉ “PHIÊN CHỢ VU LAN”
📆📆 Hôm nay là tới ngày rằm Vu Lan rồi, không biết cô chú anh chị đã có kế hoạch gì cho lễ Vu Lan năm nay chưa nhỉ?
🌙🌙 Quán trọ Vu Lan nằm ngay trên đường vào chùa Hoằng Pháp (Hóc Môn), nên nếu cô chú anh chị có đi lễ chùa báo hiếu cầu bình an cho gia đình, thì xin hãy bỏ chút thời gian quý báu để ghé thăm “Phiên chợ Vu Lan” do các cụ già neo đơn ở Quán trọ Vu Lan tổ chức.
🥟🥟 Nhân ngày lễ lớn này các cụ có trổ tài làm bánh bao chay, bánh giò chay để bày bán. Đây là những chiếc bánh chay đầu tiên được các cụ làm, nên các cụ ai nấy cũng đều háo hức dữ lắm.
🌻🌻 Với điểm dừng chân là Phiên chợ Vu Lan, mong rằng cô chú anh chị đi chùa có thể xua tan mệt mỏi và cơn đói bằng những chiếc bánh chay thơm lừng. Trăng Khuyết hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của cô chú anh chị, để tiếp thêm động lực cho các cụ có một công việc mưu sinh ổn định từ việc bán bánh chay.
🛍🛍 Bên cạnh đó cô chú anh chị có thể ủng hộ các cụ bằng cách mua những món quà lưu niệm nhỏ nhỏ xinh xinh, có thể giữ bên mình cầu may mắn hay làm quà tặng người thân và bạn bè đều vô cùng ý nghĩa
🧾🧾 THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:
⏱ Thời gian: 07h30 – 21h00 (diễn ra trong 2 ngày 11/08/2022 và 12/08/2022)
📌 Địa chỉ: Tân Hiệp 06, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn (Lối vào cổng chùa Hoằng Pháp)
🔴 Nếu có điều gì đáng làm, hãy làm bằng cả trái tim
🔴 Hãy cho đi ngay cả khi chỉ có một chút
🔴 Và hạnh phúc sẽ không bao giờ cạn khi ta biết chia sẻ
🌺🌺 Vì vậy ngoài đi chùa để có công đức, cô chú anh chị cũng có thể tăng thêm công đức bằng cách phát tâm giúp những người nghèo khổ hơn, những cụ già kém may mắn ở Quán trọ và Mái ấm, những người đang rất cần sự giúp đỡ và tình yêu thương trong mùa Vu Lan này.
🌼🌼 Trăng Khuyết rất vui và hân hạnh được đón tiếp cô chú anh chị tại Phiên chợ Vu Lan

XEM THÊM:
📌QUỸ TỪ THIỆN & BTXH TRĂNG KHUYẾT
☎️Hotline: 028.6650.7999 / 0976.254.720 (Zalo)
🪧 VP Quỹ: Lầu 6, 86/54 Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình